จีคลับ รอยัล เว็บตรง

GCLUB ROYAL เว็บพนันออนไลน์ สล็อตออนไลน์

ป๊อกเด้ง ออนไลน์ ค่าย จีคลับ รอยัล

ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง เกมจากค่าย จีคลับ รอยัล ผู้ที่ชื่นชอบ ไพ่ป๊อกเด้ง ไม่ควรพลาด เล่นได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เกมป๊อกเด้งออนไลน์ แทงขั้นต่ำตาละ 50 บาท อัตราจ่ายสูง ดอกเดียวกัน คู่  หรือไพ่พิเศษจ่าย 2 เท่า ฝากเงินเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ขั้นต่ำ 100 บาท สนใจสมัครเล่นเกมกับเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครสมาชิกใหม่รับโบนัสสูงสุด 100% ท่านสามารถศึกษาวิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ได้จากข้อมูลที่เราเตรียมไว้ด้านล่าง หากท่านสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมไพ่ป๊อกเด้ง จีคลับ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้ทันที

เกมไพ่ป๊อกเด้ง จีคลับ

กติกาป๊อกเด้ง จีคลับออนไลน์

เกมไพ่ป๊อกเด้ง จีคลับ จะมี 2 ฝ่าย คือ ผู้เล่น และ เจ้ามือ ที่แทงเดิมพันได้คือ ผู้เล่น มีอยู่ด้วยกัน 5 หมายเลข เลือกแทงเดิมพันหมายเลขใดก็ได้ สามารถเลือกแทงเดิมพันได้มากกว่า 1 หมายเลข เดิมพันขั้นต่ำ 50 บาท

ป๊อกเด้งออนไลน์ วิธีแทงเดิมพัน

ป๊อกเด้งออนไลน์ ตำแหน่งวางเดิมพันของผู้เล่นแต่ละหมายเลขแบ่งออกเป็น 2 ตำแหน่ง คือ ส่วนหน้า และส่วนหลัง สามารถวางเดิมพันได้มากกว่าหนึ่งตำแหน่ง (วางเดิมพันตำแหน่งส่วนหน้า จะเดิมพันตำแหน่งส่วนหลังให้เอง  เดิมพัน 50 บาทในตำแหน่งส่วนหน้า ตำแหน่งส่วนหลังก็จะวางเดิมพันจำนวน 50 บาทเช่นกัน)

คำอธิบายลักษณะไพ่ป๊อกเด้ง จีคลับ

ไพ่ใหญ่เล็ก

9 > 8 > ดอกเดียวกัน AK > น้องสาวคู่พิเศษ  > ก๋งรวมกัน > นักเลง 10 ก๋งรวมกัน > ดอกเดียวกัน 0 แต้ม > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > 1 > 0

ลักษณะไพ่ป๊อกเด้ง

เกมป๊อกเด้งออนไลน์ อัตราจ่าย

ปกติอัตราจ่ายอยู่ที่ แทง 1 จ่าย 1

หากไพ่ผู้เล่นเป็นดอกเดียวกัน, คู่ , หรือมีลักษณะเป็นไพ่พิเศษแทง 1 จ่าย 2 เท่า (ดอกเดียวกัน AK , ดอกเดียวกัน 0 แต้มก็คือดอกเดียวกัน)

หากผู้เล่นชนะ 2 เท่า แล้วไพ่เจ้ามือเป็น 0 แต้ม หรือ 6 แต้ม เจ้ามือจะจ่ายเพียง 1 เท่า แต่หากไพ่ผู้เล่นเป็น 8 แต้ม หรือ 9 แต้ม จะไม่ถูกจำกัด

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ จีคลับ

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ จีคลับ มี 4 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อเวลาเริ่มนับถอยหลัง สามารถวางเดิมพันได้

ขั้นตอนที่ 2 เลือกชิปในการวางเดิมพัน เลือกชิป 50 กดแทง 2 ครั้ง คือแทงเดิมพัน 100 บาท

ขั้นตอนที่ 3 กดแทงเดิมพัน จะแทงผู้เล่นหมายเลข 1 ก็กดแทงเดิมพันในช่อง หมายเลข 1 (กดแทงเดิมพันส่วนหน้าหรือส่วนหลังก็ได้ ถ้าแทงส่วนหน้า ส่วนหลังระบบแทงให้เองอัตโนมัติ)

ขั้นตอนที่ 4 กดยืนยัน ต้องกดขณะเวลายังนับถอยหลังอยู่ (ถ้ากดยืนยันแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้)